• banner 0

  GẮN LIỀN VỚI VẺ ĐẸP THIÊN NHIÊN CỦA ĐẢO PHÚ QUỐC

 • banner 1

  RỘNG RÃI VÀ TIỆN NGHI VỚI TẦM NHÌN TUYỆT ĐẸP

 • banner 2

  ĐA DẠNG CÁC MÓN NGON

 • banner 3

  THƯ GIÃN VỚI THIÊN NHIÊN

CHÀO MỪNG ĐẾN

DAD RESORT

Phú Quốc thiên đường du lịch biển đảo, hòn ngọc Viễn Đông… là những mỹ từ khi nhắc đến nơi đây. Và còn là nơi nổi tiếng về các bãi biển có thể kể đến đó là Bãi Dài ở Bắc đảo, bãi Khem Nam đảo, Bãi Sao cũng là một là bãi biển lý tưởng để cho du khách thả mình vào thiên nhiên với trời xanh, cát trắng, nắng vàng.

Với lối kiến trúc đơn giản kết hợp với không gian mở, khu nghỉ dưỡng mang đến cho du khách những trải nghiệm dịch vụ mới mẻ và thân thiện bao gồm 18 căn villas trong đó có 67 phòng, với các hạng phòng Deluxe, Premier Deluxe, Suite và President suite mang màu sắc nhẹ nhàng nhưng không kém phần hiện đại.

DAD resort – hứa hẹn cho bạn và gia đình một kì nghỉ thật thoải mái và tuyệt vời

Trải nghiệm

TIỆN NGHI SANG TRỌNG

convenience-0
SPA SỎI

Thiên nhiên nguyên sơ trao tặng cho khu nghỉ dưỡng nguồn năng lượng dồi dào, khởi nguồn cho những chương trình trị liệu nhằm nâng cao sức khỏe và sự gắn kết bên trong mỗi người. Pebble Spa mang đến những liệu trình chuyên sâu kết hợp giữa các thảo dược thiên nhiên với kỹ thuật nhuần nhuyễn, giúp cân bằng dòng chảy năng lượng và giải tỏa căng thẳng, giúp quý khách trẻ hóa tâm trí, cơ thể và tâm hồn.

convenience-1
NHÀ HÀNG SEN NỔI

Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp tinh khôi và thuần khiết của hoa sen, nhà hàng Sen nổi trên hồ mang đến một không gian “nơi thực khách có thể trải nghiệm những món ăn ngon và thưởng ngoạn những giây phút thư giãn .